Giới thiệu về công ty cơ khí Việt Á

Công ty Cơ khí Việt Á, xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và tạo cơ hội hợp tác với Công ty chúng tôi.

Công ty Cơ khí Việt Á được thành lập năm 2004, Giấy phép kinh doanh số: 2300242042 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp lần 4, ngày 28 tháng 11 năm 2017.

Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và sản xuất các sản phẩm cơ khí, công trình công nghiệp, cơ khí chính xác đạt chất lượng cao. Hàng năm Công ty đã chủ động đầu tư công nghệ, mở rộng lên kết hợp tác liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, sản xuất và lắp ráp các trang thiết bị kỹ thuật mới và sản xuất các loại vật tư kỹ thuật chuyên ngành phục vụ cho nhu cầu trên địa bàn cả nước, với các sản phẩm:

  • Vật tư, thép các bon và thép hợp kim.
  • Sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác.
  • Bulông đai ốc từ M8 đến M72 theo tiêu chuẩn: DIN; JIS; ASTM; BS; TCVN.
    Bulông đai ốc cường độ cao đạt cấp bền 6.6; 6.8; 8.8; 10.9.
  • Sản phẩm bulông đai ốc VTA của Công ty được cục sở hữu trí tuệ cấp, cấp giấy chứng nhận mã vạch mã số: 4 - 2006 - 19012.
  • Chế tạo kết cấu thép phục vụ xây dựng các công trình công nghiệp; Công trình giao thông, cầu treo, cầu vượt bằng thép, lan can, hệ thống đèn chiếu sáng cho cầu bê tông vĩnh cửu.
  • Thanh dàn không gian và các phụ kiện kết cấu không gian.
  • Sản phẩm cho hệ thống dây truyền băng tải.
  • Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí kết cấu thép, xây dựng, lắp đặt các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép cầu trục chân dê, kết cấu bồn chứa chịu áp và các kết cấu thép phi tiêu chuẩn khác phục vụ chế tạo cơ khí, xây dựng.

Công ty đã tham gia sản xuất và lắp đặt nhiều loại cấu kiện cơ khí chuyên ngành cho Tập đoàn điện lực Việt Nam - EVN, Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel VN, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam - VINACOMIN, đạt chất lượng cao, được khách hàng đánh giá là một trong những nhà cung cấp sản phẩm có uy tín trên thị trường.

Công ty chúng tôi đang tiếp tục mở rộng sản xuất và đầu tư công nghệ cao như lò trung tần cho máy dập nóng, máy tự động 5 bước cho máy dập nguội, để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, khẳng định uy tín của mình với khách hàng trên những dự án lớn. Hợp tác liên doanh với các đối tác có năng lực chuyên ngành chế tạo kết cấu thép, xây dựng, lắp đặt, như: Công ty CP Cơ khí Điện lực, Cơ khí Nguồn điện, Công ty LILAMA 69.1…

Với đội ngũ lao động có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cán bộ, kỹ sư, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý và tổ chức sản xuất; Lực lượng lao động, công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản và lành nghề, cùng với hệ thống trang thiết bị dây chuyền sản xuất tiên tiến,

Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng tiến độ cho mọi công trình; Sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn!

Giay DKKD2019-1

Giay DKKD2019-2